HOME
Menu
ฐานข้อมูลแผน
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
ที่
วันที่อัพเดท
ปีงบ
หลักสูตร/กลุ่มงาน
ชื่อหลักสูตร/กลุ่มงาน
ชื่อกิจกรรม/โครงการ
งบประมาณที่ตั้งใว้
แผนการดำเนินงาน
วันที่ดำเนินงาน
สถานะดำเนินการ
รายงานผลการดำเนินงาน
งบประมาณที่เบิกจ่าย
ผู้รับผิดชอบโครงการ
ดูรายละเอียด
1
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการ Bake for Kids
11000
เดือนสิงหาคม
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์เครือจิต เจริญแสน
2
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการการเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างผ่านอาหารและเครื่องดื่ม (ครั้งที่ 3)
100000
เดือนสิงหาคม
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ
3
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิต
98400
เดือนสิงหาคม
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ
4
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการเตรียมความพร้อมนิสิตใหม่
80000
เดือนกรกฎาคม
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ
5
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการการเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างผ่านอาหารและเครื่องดื่ม (ครั้งที่ 2)
100000
เดือนกุมภาพันธ์
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ
6
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการการเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่างผ่านอาหารและเครื่องดื่ม (ครั้งที่ 1)
100000
เดือนกุมภาพันธ์
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์ ดร.พิไลวรรณ ชมภูป้อ
7
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการพัฒนาศักยภาพนิสิตเพื่อเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารอย่างมืออาชีพ
30500
เดือนมกราคม
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์เครือจิต เจริญแสน
8
2024-09-05
2568
หลักสูตร
ศศ.บ.การปรุงอาหารและบริการด้วยไมตรีจิต
โครงการศึกษาดูงานด้านอาหารและอุตสาหกรรมบริการ
300000
เดือนพฤศจิกายน
ยังไม่ดำเนินการ
อาจารย์ ดร.สุภาพ นนทะสันต์
Copyright © กลุ่มงานนโยบาย แผนและคลัง คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม :: พัฒนาโดย นายไพโรจน์ ศรีสารคาม